" ธันวา " บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ?

บ้านนี้กำหนด 13 ธันวาค่ะ ตอนนี้ 38w พอดีเลยรอหิ้วอย่างเดียวเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆกลัวเจ็บก็กลัวแต่อยากเห็นหน้าลูกมากกกก 😅😂🥰

29 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด30ธ.ค. แต่ตอนนี้อึดอัดอยากออกแล้วค่า😊😊☺️