" ธันวา " บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ?

บ้านนี้กำหนด 13 ธันวาค่ะ ตอนนี้ 38w พอดีเลยรอหิ้วอย่างเดียวเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆกลัวเจ็บก็กลัวแต่อยากเห็นหน้าลูกมากกกก 😅😂🥰

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14 ธันวาคมค่ะมีแค่เจ็บเตือน อยากแตกแล้ว

5ธันวาแตกก่อน20พฤศจิกาน้ำหนักน้อง3,500เพศหญิงจ้า

บ้านนี้กำหนดที่3 ธันวาคมยังเงียบเลยจ้า

บ้านนี้10ธันวาอยากแตกแล้วอืดอัดมากเลย

บ้านนี้13ธ.ค ยังเงียบยุเรยค่ะ 38วีค2วัน

บ้านนี้ 9 ธันวาคม 64 38+6 w เจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี้ก็13ธันวาค้ะลุ้นทุกวันเลย

13ธค ผ่าคลอด ธค นี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้ 13 ธันวายังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้ 13 เหมือนกันค่ะคุณแม่ 🥰