ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ธ.ค น่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะบ้านนี้36+จร้า

บ้านนี้กำหนด9 ธ.คนี้ค่ะ

ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ธ.ค น่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะบ้านนี้36+จร้า
115 ตอบกลับ

คลอดยังค่ะของเรากำหนด27ธันวาคมเหมือนกันตอนนี้37+วีค

38+6 ค่ะ กำหนด9ธันวา นับถอยหลังอยู่ทุกวันทุกชั่วโมง

37+1. กำหนด21ธันวาคม. มีเตือนบ้าง ลุ้นทุกวันเลยจ้าาา

แม่บ้านนี้คลอด24ธันวาคะ แต่แตกก่อน แม่คลอด36+4คะ

กำหนด13ธันวาค่ะ แต่แตกแล้วค่าเมื่อ18 พฤศจิกายน

บ้านนี้37+4จ้า นัดผ่าคลอดวันที่ 8 ธันวานี้จ้า

บ้านนี้4ธันวายังเงียบๆยุเลยอยากแตกแล้ว

38+ กำหนด7ธันวา แต่หมอนัดให้กระตุ้นคลอดก่อน

38+4แล้วจ้า กำหนดคลอด4ธันวาคะยังเงียบยุเลย

บ้านนี้ 36+6 ทำไมกำหนดไป16ธันวานู้นเลย อิอิ