ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ธ.ค น่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะบ้านนี้36+จร้า

บ้านนี้กำหนด9 ธ.คนี้ค่ะ

ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ธ.ค น่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะบ้านนี้36+จร้า
115 ตอบกลับ

38+6 9ธันวาคมจ้า. ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย. 😅

บ้านนี้36+1wค่ะ กำหนด20/12/63หมอนัดผ่า5/12/63จ้า

38+4 เเล้วจ้าา กำหนด 4 ธันวาจ้าา ☺️

37+3week กำหนดคลอด19ธันวา เงียบกริบเลยจ่ะ

36+6 แล้วจ้า กำหนด 16 ธันวาอยากแตกมากๆๆ

บ้านนี้คลอดแล้วนะค่ะ ไม่ถึงกำหนด

36+1 กำหนด 21 ธันวาค่ะ หมอนัดผ่า14 ธันวา

36+6 15 ธันวา จ้า...ตื่นเต้นมากลูกคนแรก

กำหนด28ธันวา วันนี้35สัปดาห์เต็ม

บ้านนี้ 38 week 1 หมอนัดผ่าคลอด13ค้าบ🥰