ทีมสิงหา

บ้านนี้กำหนด8สค. มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกบ้างคะบ้านนี้อยากแตกมากๆ น้องไม่ค่อยดิ้นแล้วคะดิ้นน้อยมากๆ

2 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ กลางวันเงียบมากจนต้องกระตุ้น ปวดขา ปวดหลัง นับวันรอเมื่อไหรจะได้เจอหน้า

4y ago

ดิ้นน้อยมากค่ะบ้านนี้ ท้องแข็งบ่อยๆ ปวดร้าวลงขาและหน่วงก้นมากค่ะอยากแตกจนทนไม่ไหว

น่าจะเป็นเพราะเขาตัวใหญ่แล้วด้วย แต่คุณแม่ต้องสังเกตนะคะยังไงก็ต้องดิ้นบ้าง ของเราจะผ่าวันที่ 3 ส.ค. นี้แล้ว

4y ago

สังเกตตลอดค่ะเวลาหลังกินข้าวแต่เดี๋ยวนี้น้องมีดิ้นแค่นิดๆหน่อยๆ ปล.อยากผ่าเหมือนกันค่ะแต่แอบกลัว