ตั้งครรภ์หรือไม่

ตรวจครรภ์ขึ้น​ 2ขีด​ จางๆ คือท้องมั้ยคะไปหาหมอมาซาวหน้าท้องและช่องคลอดยังไม่พบถุงการตั้งครรภ์ใครเคยเป็นบ้างคะไปหาหมอเมื่อวันที่​8สค.​หมอนัดอีกกที่15 สค.​

10 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค้ะ​😊

ขึ้น 2 ขีด คือท้องค่ะ แต่น้องอาจจะยังเล็กมากๆ รออีกซักหน่อยนะค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะจร๊​❤️❤️

รอก่อนค่ะบางคนกว่าจะเจอตัวเด็ก 10wก็มีไม่ต้องกัลวังนะคะ

น้องอาจตัวเล็กอยู่เลยยังไม่เห็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​นะค้ะ

แบบนี้ชัวร์มั้ยคะ

จางก็ท้องค่ะ^^

ซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 4w5d เกือบจะหาไม่เจอพยาบาลที่ตรวจก็ไม่แน่ใจ จนเราก็เขวเหมือนกัน แต่คุณหมอยืนยันว่าท้อง อีก 2 อาทิตย์กลับไปพบหมออีกครั้ง เจอตัวอ่อน ถุงไข่แดง และหัวใจค่ะ ดีใจมากๆ

ท้องนะคะจาง บ้านนี้ตรวจก็จาง

จางอาจจะแค่อายุครรภ์ยังน้อย อีกสักวีคสองวีค เข้มแน่นอน แต่ผมว่า100% แม่บ้านผมก้อแบบนี้ครับ ยินดีล่วงหน้าด้วยคร้าฟฟฟ👍

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เราค่ะ ไปตอนขึ้นขีดจางๆ หมอซาวทั้งหน้าท้อง+ช่องคลอดไม่เจออะไรซักอย่างเลยค่ะ หมอบอกคงเพิ่ง ปฎิสนธิ นัดอีกที 20/7นี้ค่ะ ลุ้นทุกอาทิตเลยย จิตตก 555

5y ago

มีเลือดออกจ้าของเราแล้วก็ไม่เจอตัวเด็ก​