ขอเสียงแม่ๆทีม สค.คะวันที่เท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้กำหนด17สค.ตื่นเต้นมากคะท้องแรกแถมท้องตอนอายุน้อยด้วย❤️

23 ตอบกลับ

บ้านนี้6สิงหาค่ะ แอบกลัวเหมือนกันเพราะแม่บ้านนี้อายุ18แถมมีโรคประจำตัวด้วยไม่รู้ว่าจะโดนผ่าคลอดไม

4y ago

สู้ๆเหมือนกันจ้า

ท้องแรก อายุ21 21ก็ยังคิดว่าน้อยอยู่นะคะ? กำหนด 29 สิงหา 63 ค่ะ

บ้านนี้ 26 สิงหาค่ะ ขนาดท้องสองแล้วยังตื่นเต้นอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด 12 สิงหาค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

12สิงหาจ้ายังเงียบอยู่เลย เราอายุ17-18เองคะ

กำหนด31ส.ค.จ้า ท้องแรกส่ะด้วยตื่นเต้นมาก

4y ago

ตอนนี้37วีคค่ะ

อยากแตกแย่แล้วค่ะ แต่ไม่มีวี่เเววเลย

บ้านนนี้12สิงหาจ้าา อาการเงียบมากกก?

20 สค.ค่ะ อยากแตกแล้ว ตื่นเต้นมาก

กำหนด 28 สิงหา นัดผ่า 17 สิงหาค่ะ ?