แม่ๆกำหนดคลอดธันวา​ มีใครแตกบ้างรึยังคะ

บ้านนี้กำหนด6ธันวา​ แม่ๆบ้านใหนแตกแล้วบ้างจ้ะ

แม่ๆกำหนดคลอดธันวา​ มีใครแตกบ้างรึยังคะ
129 ตอบกลับ

กำหนด 19 ธันวาค่ะ แต่หมอนัดผ่า 16 ธันวา ท้องแข็งบ่อยค่ะ เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว