ขอเสียงแม่ๆทีม สค.คะวันที่เท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้กำหนด17สค.ตื่นเต้นมากคะท้องแรกแถมท้องตอนอายุน้อยด้วย❤️

23 ตอบกลับ

กำหนด3กันยา หมอนัดผ่า 27 ส.ค. ค่ะ

ประมาณ 29-1 ก.ย. ค่ะ กำหนดยังไม่ชัด

4y ago

ขอให้แข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ✌🏻❤️

บ้านนี้ผ่าคลอด 17 สิงหาจ้า

17สิงหานัดเหน็บยาเร่งค่ะ

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้19สิงหาค่ะ

บ้านนี้18สิงหา

เงียบกริบค่ะ

22สิงหาค้าบบ

22ส.ค.จร้าา