แม่ๆๆทีมมีนากำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด17มีนาจ้า ตอนนี้มีเจ็บเตือนเข้ามาแล้วค่ะ

119 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่🥰 ปวดท้องหน่วงๆเป็นบางครั้ง ใช่ปวดเตือนไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ☺️☺️กัวจะคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนตอน32วิค ตอนนี้หายดีขึ้นแล้วค่ะ