แม่ๆๆทีมมีนากำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด17มีนาจ้า ตอนนี้มีเจ็บเตือนเข้ามาแล้วค่ะ

119 ตอบกลับ

บ้านนี้24มีนาคะ จะเดินลุกนั่งลำบารมากคะกลางก้อนอนไม่ค่อยหลับคะน้พหนักตัวเยอะคะปวดเอวมากคะท้องเเข็งบ่อยมากคะ

8 มีนาค่ะ ท้องแข็งตอน31 W ได้ยากันคลอดก่อนกำหนดมากิน ตอนนี้33W+4 ท้องแข็งปวดลงก้นลงจิมิ๊ ก้าวขาเดินยังปวดเลยค่ะ

15 มีนาค่ะ มีปวดเตือนก่อนนอน แต่ตอนนี้แม่มีน้ำมูก หนักมากค่ะ เหมือนมีไข้อากาศเปลี่ยน ไม่สบายตัว ทรมานมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้มีน้ำมูกน้อย เงียบมากค่ะ

18มีนาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เเค่หายใจไม่ค่อยอิ่ม555 กับเวลาน้องดิ้นหรือถีบจะเจ็บ บางทีจุกเลย

วันเดียวกันเรยค้ะ แต่คงใม่ถึงแน่ๆเพราะผ่าคลอด ภาวะรกเกาะต่ำ ขอให้คลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงค้ะ

บ้านนี้ตอนแรกกำหนดคลอด1มีนาแต่หมอย้ายมา27กุมภา แต่หน้าจะเกิดก่อนเพราะเจ็บเตือนแล้วจ้าท้อง2ด้วย

บ้านนี้กำหนดคลอด21มีนาคมคะ เริ่มมีเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ ท้องเเข็งบ่อย เป็นๆหายๆมาหลายวันเเล้ว

วันเดียวกันจ้า แต่หมอบอกว่าน่าจะได้ผ่าออกก่อนประมานวันที่10 ตอนนี้อึดอัดมากแน่นไปหมด😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด28มีนา เริ่มปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาแล้วค่ะ เวลากลางคืนปวดจิ้มิมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอก12มีนาค่ะ แต่ยังไม่ได้นัดวันผ่าเลย #ท้องแรกผ่าค่ะ ท้องที่สองเลยต้องผ่า