ทีมเมษากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด11เมษา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

56 ตอบกลับ

30เมษาคะ แต่มีแต่คนทักว่าน่าจะไม่ถึง แต่ตอนนี้น้องก็ดิ้นแรงมาก ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่เจ็บแบบคนที่เค้าจะคลอด

บ้านนี้นัดผ่า 17 เมษานี้จ้า เริ่มรู้สึกเจ็บเตือนมาบ้าง ปวดหน่วงๆ ลงก้นลงขา ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด23จ้า เจ็บเตือนบ่อยแต่ไม่ถี่ วันที่16หมดนัดกระตุ้นปากมดลูกกับเจาะน้ำคร่ำจ้า

4y ago

รบกวนถามหน่อยค่ะ ทำไมต้องกระตุ้นปากมดลูกกับเจาะน้ำคร่ำด้วยคะ บ้านนี้กำหนด 26 มีเจบเตืนนิดหน่อย แอบกังวลค่ะ

ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่ซาวแล้วน้องตัวใหญ่หมอเลยให้แอดมินรอผ่าพรุ่งนี้จ้า

บ้านนี้ 8 เมษา นี่วันที่ 9 แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

14 เมษาค้ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย มีแต่เจ็บท้องน้อยแต่ไม่ถี่เอง

15เมษา เจ้บเตือนบ่อยจ้า 😂 อิแม่อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว 😍

บ้านนี้ 25 เมษา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ว 😂

23เมษาจ้า วันนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก ไม่รู้ จะถึงรึเปล่าอิอิ

นัดผ่า23นี้ เจ็บเตือนบ่อยมาก ท้องก็แข็งบ่อยแค่ไม่ถี่

4y ago

✌สู้ๆจ้า