กำหนด29สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด29สิงหา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่มูกใสมา4วันแล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 สิงหาคมค่ะ มีมูกใสปนเลือดมานิดหน่อย เป็นเมื่อเช้านี่เองค่ะ เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่รู้สึกถึงแรงกดมากกว่านั้น เป็นๆ หายๆ แต่ก็ยังปกติค่ะ สงใสตัวเล็กอยากออกแล้ว^^ สู้ๆ ค่ะ คุณแม่❤️

บ้านนี้กำหนด28สิงหา..มีแต่อาการท้องปั้นบ่อยมาก.ไปหาหมอๆก็ให้กับมาดูอาการที่บ้าน...อาการอย่างอื่นคือเงียบเหมือนกันค่ะ..ไม่มีเลือด ไม่มีมูก..มีแต่อาการท้องปั้นอย่างเดี่ยวค่ะ

กำหนด 31 สค ค่ะ วันจันทร์ไปหาหมอมา หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซ็นค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ พยายามทำทุกทางให้เปิดอีกเรื่อยๆ อยากแตกแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องเสียค่า เค้านัดหมอผ่าอาทิตย์หน้า หวังว่าน้องจะยังไม่รีบออกมาก่อนค่ะ 5555555

แม่บ้านนี้กำหนดวันที่25 สิงหา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะมีมูกปนเลือดมีแต่มูกใสๆ ไม่มีอาหารเจ็บท้องเลยค่ะ

10mo ago

กำหนด25สิงหาเหมือนกันเลยแต่เงียบยุจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแค่ท้องแข็งบ้างบางครั้งไม่มีมูกไม่มีเลือดออกเลยค่ะ

กำหนดคลอดเดียวกันเลยค่ะตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมากอยากแตกแล้วเหมือนกันเดินไม่ไหวแล้ว😅

บ้านนี้กำหนด21สิงหาค่ะ มีแค่เจ็บเตือนโดนกระตุ้นมา2รอบ ถ้า23นี้ยังไม่ออกหมอนัดผ่าแล้วค่ะ😅

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังไม่มีมูกออกเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็งบ้าง บางครั้งค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28 สิงหา ยังไม่มีมูก ไม่เจ็บ แต่ท้องแข็งทุกครั้งที่เปลี่ยนท่าทาง