ทีมเมษากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด11เมษา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

56 ตอบกลับ

22​ เมษาจ้าา​ เริ่มปวดบีบๆเหมือนเป็นประจำเดือนละ

23เมษา​จร้า​ ยังเงียบอยู่เลยอยากคลอดแล้วว

กำหนดพรุ่งนี้ค่ะ 9 เมษา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ 😂😂

5y ago

วะนเด่วกันค่ะ 9 เม.ย ยังเงียบเลยจ้าแอบกังวนนิดๆ

11/4เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่ไหว แตกไปแล้วจร้า

24 เมษาค่ะ เงียบกริบไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

บ้านนี้30เมษาจ้ายังไม่รุ้เพศน้องเรยจ้า

23 เมษา เจ็บเตือนเกือบอาทิตย์บะจ้ส

กำหนด 24 เมษาแตกแล้วจ้าา 😂😂

5y ago

😍👶😘

25 เมษา มีเจ็บเตือนนิดหน่อยค่ะ

27เมษา มีเจ็บเตือนบ่อยอยู่ค่ะ