ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษาแตกกันบ้างยังเอ่ย บ้านนี้กำหนด20เมษา แอบแตก8เมษาจ้า

ทีมเมษา
39 ตอบกลับ

แตกวันเดียวกันเลยคะ ตรงกับวันนัดตรวจพอดี บ้านนี้ผ่าคะเพราะปากมดลูกไม่เปิดคะ 💕

4y ago

เพศชายคะแม่ บ้านนี้ทรมานตั้งแต่7โมงเช้ายัน3ทุ่มผลสรุปปากมดลูกไม่เปิดเลยหมอเลยพาเข้าห้องผ่าคลอดเลยคะ บล็อกหลังเจ็บมากคะแต่คุ้มค่ามากกับความเจ็บปวดนี้คะ ☺

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 28 เมษา มีแต่เจ็บเตือน อยากแตกแล้ว

ดีจังเลยนี่หมอนัด15คลอดแต่ยังไม่คลอดเลยนัดอีกที21ค่ะ

ยินดีด้วยนร้ค่ะ บ้านนี้นัดคลอด21ยังเงียบอย่เลยจร่😊

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้20เมษา เหมือนกันแต่ยังไม่แตกเลย

แม่คลอดธรรมชาติใช่ไหมคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

4y ago

ใช่จ้า คลอดธรรมชาติ

20เมษา เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบยุเรย 39+2แร้วค่ะ😔

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้14เม.ย.ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้23 เมษา อยากเจอจะแย่แล้ว

ดีจังเลยคะ นี้ กำหนด 15 เมษา ยังเงียบอยู่คะ