สอบถาค่ะ คุณแม่คนไหนได้ฉีดวัคซีนชิโนฟาร์มแล้วบ้างค่ะ ฉีดแล้วมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

บ้านนี้ ได้รับข้อความ ให้ไปฉีดพรุ่งนี้ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นค่ะ? (ใจจริงอยากฉีดไฟเซอร์)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์ม 2 เข็มแล้วค่ะ วันที่ฉีดมีปวดแขนข้างที่ฉีดนิดหน่อย ปวดหน่วงที่ท้อง หิวข้าว หิวน้ำและง่วงนอนมากค่ะ ส่วนน้องดิ้นปกติดี หลังจากฉีดเข็มแรกก็ไปหาหมอซาวด์ให้น้องแข็งแรงดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นมากเลยค่ะคุณแม่? ได้ยินแล้วโล่งไปนิดหนึ่ง?ค่ะ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567