37+5 วีค ทีมเมษายน แม่ๆกำหนดคลอดช่วงไหนกันบ้างจ้าา

บ้านนี้ ฤกษ์ผ่า 2 เมษายน นี้แล้วค้า กำลังประคองน้องให้มาตามนัด คุณป้าหมอให้พักผ่อน งดเดินเยอะ ทำกิจกรรมเบาๆ กินๆนอนๆ ไปร้านอาหาร คาเฟ่ใกล้ๆ ไปก่อนน แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่าาา :))) ใจเต้นเบาๆ เริ่มนับถอยหลังกันรึยังคะแม่แม่ 🥰

37+5 วีค ทีมเมษายน แม่ๆกำหนดคลอดช่วงไหนกันบ้างจ้าา
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่