#ทีมเมษายน #คลอดธรรมชาติ

แม่มานอนรอผ่าคลอด แต่ดันเจ็บท้อง คลอดธรรมชาติไปเลย 18 เมษายน 2665 💕 40+1#ทีมเมษายน

#ทีมเมษายน #คลอดธรรมชาติ
12 ตอบกลับ

ถ้าเราตั้งใจผ่าคลอด แต่ปวดท้องคลอดก่อนหมอจะผ่าให้ไหมคะหรือให้คลอดเองเลย เราเลือกได้ไหม

2y ago

ตอนเราจะคลอดปากมดลูกเปิด6เซ็นแล้วคะ คุณหมอถามว่าจะผ่าไหมเราเลยบอกว่าคลอดเองคะเพราะมาครึ่งทางแล้ว

ยืนดีด้วยนะค้าขอให้น้องสุขภาพร่างกายเเข็งแรงนะค้า🥺🎉

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰 ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เงียบมากกก😅

2y ago

อดใจรออีกนิดคะ เดี๋ยวน้องก็ออกมาแย้ว🥰

น่ารักน่าชังมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น่าซังจังเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังคะ🥰☺️

ตา2ชั้นมาเลยนะลูก เอ็นดูจัง

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ