ขอดูท้องแม่5เดือนหน่อยค่ะ

บ้านนี้ มีแต่คนทัก ไม่เหนเลย แต่แม่ก้ว่าใหญ่นะ😅😅😅 แม่น้ำหนักลง12โล กลายเปนว่า มีแต่คนทัก ผอมลงเยอะเลย จนไม่รุว่าท้อง แม่ชอบใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ เลยไม่เหนท้อง เค้าเลยว่าท้องเลก

1 ตอบกลับ

อย่าไปใส่ใจนะ บำรุงตามสมควรกินของมีประโยชน์ไม่ต้องคิดมากนะคะ