นํ้าหนักตัวน้อย

น้อง5เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่ล้ำเลยค่ะ นํ้าหนักแค่6โล มีแต่คนทัก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นํ้าหนักตัวน้อย
2 ตอบกลับ

ก็ยังอยู่ในเกณฑ์นะคะ ตัวเล็กตัวใหญ่ไม่สำคัญค่ะ แค่น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์และแข็งแรงเป็นพอค่ะ อย่าสนใจคำคนอื่นเลยค่ะ ดูแลลูกเราให้แข็งแรงและมีความสุขก็พอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะความรุ้ดีๆ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่