ท้องเล็กไปไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน 1 วันแล้ว ท้องเล็กมาก มีแต่คนทัก

ท้องเล็กไปไหมคะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้19+2สัปดาห์ยังไม่ออกเลยคนอื่นเค้าบอกว่าคนท้องทำไหมไม่มีท้องเลยเราก็กลัวว่าลูกจะตัวเล็ก มีอาการลูกดิ้นเเรงขึ้นบ่อยขึ้นรู้สึกได้ท้องเเรก ไปหาหมอหมอว่าเเข็งเเรงปกติ

ขนาดท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวเล็ก หรือท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

น้องที่เรารู้จัก 9 เดือนท้องเล็กเหมือนคนท้อง5เดือน แต่ลูกออกมาเเข็งแรงตัวใหญ่ อย่าไปซีเรียสว่าท้องจะเล็กไปใหญ่ไป ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

ก็มีคนทักเราเหมือนกันค่ะว่าท้องเล็กตอนนี้เรา 7เดือนแล้วคุณหมอบอกว่าไม่ต้องห่วงถ้าลูกเราตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

บ้านนี้6เดือนเล็กพอๆกันเลยค่ะมีเเต่คนทัก เเต่น้องแข็งเเรงน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะพอนอนเหลือเท่านี้เลยแต่ตอยืนมียื่ยออกมาบ้างค่ะ24wแล้วค่ะ

ไม่ค่ะตอนท้อง5เดือนท้องเล็กว่านี้อีกพอมา8เดือนท้องใหญ่มากคะ

ท้องเล็กแต่ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วงจ้าแม่

5เดือน1สัปดา ท้องเล็กเหมือนกันคะมีแต่คนทักแม่กังวลจังค่ะ

บ้านนี้23วีคท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ