รู้สึกกังวล

ตั้งครรภ์5เดือนแล้ว ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ มีแต่คนทัก ท้องไม้ใหญ่ รู้สึกกังวลจังค่ะ

9 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ไม่ใหญ่ไม่สำคัญเท่าเด็กในท้องแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ ถ้าเราดูแลตัวเอง กินสารอาหารครบ ซาวแล้วน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยจ้าา บ้านนี้ท้อง 22วีค 5เดือนครึ่ง ท้องยังไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ ชอบอ่านหาข้อมูล แล้วเป็นคนเวท ออกกำลังกายด้วย คุณแม่ทำใจให้สบายๆ น้าา

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ ไม่ใหญ่ค่ะแต่สมบูรณ์แข็งแรงดีก็พอแล้วค่ะ แค่นี้ยังรู้สึกอึดอัดลุกนั่งลำบากเลยค่ะ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ก็5เดือนค้าท้อง2ท้องเล็กแม่น้ำหนักขึ้นมา3โลน้องหนัก454กรัมโดนทักเหมือนกันค้าว่าท้องเล้ก

มีแต่คนทักเหมือนกันค่ะท้อง6เดือย เขานึกว่าไม่ท้องแต่น้ำหนักลูก 720กรัมค่ะ น้ำหนักดี

บ้านนี้ท้องได้5เดือนท้องเริ่มออกแต่ไม่ออกมากค่ะแม่ ดูไม่ค่อยใหญ่เหมือนกัน😅🥰

ท้องใหญ่ไม่ใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะแม่อยู่ที่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอเชื่อหมอค่ะ

ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ใหญ่ 7 เดือนใหญ่แน่นอนค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะเห็นชัดเจนก็เข้า22w #ท้องแรกค่ะ

เพิ่ง 5 เดือนเองเดี๋ยวก็ค่อยๆใหญ่ค่ะแม่