ปจด.ไม่มา 6 วัน

สอบถามเเม่ๆบ้านอื่น อยากสอบถามอาการที่เเต่ละคนจะทราบว่ามีน้องเป็นยังไงบ้าง คือเรา ปจด. ขาด 6 วัน มีอาการปวดหน่วงที่ท้อง เจ็บหัวนม เริ่มฉี่บ่อยเเละมีปริมาณมากกว่าปกติ ง่วงบ่อยบางวันทำงานกินกาแฟยังง่วง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะถ้าจะให้ชัวร์ก้อให้หมอตรวจนะค่ะ