ทีมมีนา มาโชว์พุงกันหน่อยจ้าา?

บ้านนี้ กำหนด 6 มีนา ยังเงียบกริ๊บ มีแต่คนทักว่าได้ ผช. ขอดูบ้านอื่นหน่อยจ้าา?

ทีมมีนา มาโชว์พุงกันหน่อยจ้าา?
96 ตอบกลับ

14มีนาจ้ายังเงียบอยู่เลยคุณแม่อึดอัดมากแล้วยังไม่มีเจ็บเตือนเลยอยากแตกแล้ว

5y ago

รอลุ้นนะค่ะขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ✌🏾✌🏾