ทีมมีนา

คุณแม่ทีมมีนามีใครแอบแตกบ้างยังค่ะ อยากแตกจนใจจะขาดแล้ว กำหนดคลอด6มีนา ผู้ชายค่ะ ?

ทีมมีนา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 30 มีนา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ แต่รอหมอบอกวันผ่าอยู่ ไม่ได้ฝากพิเศษ 😊

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ว่าจะขอหมอผ่า 6 มีนาค่ะ😂 ลูกกลับหัว แต่ลงเชิงกราน

4y ago

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ