ทีมเดือนสิงหาคม คุณแม่ๆกี่วีคกันบ้างแล้ว

บ้านนี้ 8week ตัวเล็กไปมั้ยค่ะ☺️

ทีมเดือนสิงหาคม คุณแม่ๆกี่วีคกันบ้างแล้ว
62 ตอบกลับ

บ้านนี้8วีคเหมือนกันค่ะ​ชอบทานแต่ของหวานบางทีก็อยากของเปรี้ยวทานข้าวได้นิดหน่อยพอรู้ว่าทานมากไปก็จะอาเจียนอย่างเดียว ท้องคุณแม่อืดบ่อยมากๆ​ แต่ก็ยังสู่ๆ​ฮึ๊บๆ​😁😁

ของบ้านนี้ยังไม่รู้เลยกี่เดือนแล้วอ่ะคะ เดี๋ยวอังคารนี้หมอนัดแล้วเจอตัวน้องคงได้ซาวด์ดูอายุครรภ์ แอบตื่นเต้นนิดนึงเหมือนกัน ขนาดนี้คนที่สามนะ 😂

ยินดีด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ บ้านนี้ 6 week มีเลือดออกตลอด รอดูว่าน้องจะอยู่หรือจะไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ทำใจให้สบายนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลตัวเองไปตามที่ควรจะเป็น อาการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่อยากให้กังวลจนเกินไป เดี๋ยวจะส่งผลต่อตัวเล็กในท้องนะคะ^^___^^

บ้านนี้ 8w5d ค่ะ เพิ่งไปฝากครรภ์มาเมื่อวาน ลุงหมอบอกว่าน้องร่างกายแข็งแรงดีค่ะ 👼🏻🥰

ตอนไปสแกนน้องได้ 7w6d วัดน้องได้ 1.48cm ค่ะ ตอนนี้ 8w6d แล้ว กำหนดออกวันที่ 22 ส.ค. 😊

ที่วงใช่รึป่าวค้ะ หมอบอกหาตัวม่เจอค้ะ เรยถ่ายรุปมาขยายดูเอาค้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 สค. ค่ะแม่ ตอนนี้แพ้กินไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ

รูปนี้ตอนซาว8wค่ะ แต่ตอนนี้10wแล้ว กำหนดคลอด13สิงหาจ้า🥰

10วีคแล้วค่าหิวบ่อยจนต้องตุนของเต็มตู้เย็นเลย

อันนี้ตอนน้อง8weekน่อยๆๆ แต่ตอนนี้จะ4เดือนแล้วค่ะ