ทีมเดือนสิงหาคม คุณแม่ๆกี่วีคกันบ้างแล้ว

บ้านนี้ 8week ตัวเล็กไปมั้ยค่ะ☺️

ทีมเดือนสิงหาคม คุณแม่ๆกี่วีคกันบ้างแล้ว
62 ตอบกลับ

คุณแม่น้องพึ่ง8w จะให้น้องตัวใหญ่เท่าไหนค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค้า 8วีคเหมือนกัน😘😘

11วีค น้องเอียงตัว แล้วก็ขยับตังเก่งมากจ้า

11 วีคกว่าค่าาาาาา ถีบเก่งสุดๆ ดิ้นตลอดตอนซาว

5y ago

11วีคโตเร็วแล้วคุณแม่🥰

บ้านนี้8 วีคค่ะ หมอนัดคลอด16. ส.ค นี้ต่ะ

ตอน 7wค่ะ ตอนนี้15w กำหนดคลอด กรกฎาคมจร้า❤️

บ้านนี้8week เหมือนกันจ้า กำหนดคลอด 23 ส.ค.

วันนี้ 9W แล้วคะ กำหนดคลอด 21/8

5y ago

อาการเป็นไงบ้างคะแม่

น้องได้9w กำหนดคลอด11ส.ค จ้า

บ้านนี้ 8Wค่ะ คลอด20 สิงหา คม