บ้านนี้8เดือน ท้องเล็กไปไหมคะ😂

29 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกจ้า กำลังดี ถ้าน้องในท้องนน.ตามเหนปกติดีก็แค่นี่แหละจ้า ท้องใหญ่ไปอึดอัดป่าวๆ ยังไงเด็กก็ออกมาเติบโตข้างนอกอยู่ดี อย่าไปเครียดนะคะว่าท้องเล็ก ท้องใหญ่ก็ไม่ได้แปลว่าจะดีค่ะ

เล้กไม่เล้กไม่สำคัญขอเเค่น้ำหนักลุกตามเกนก้พอค่ะบ้านนิ่งท้องยิ่งไม่ออกเรยค่ะท้องสองเเล้ว7-8เดือนท้องยังเล็กเกมื่อน4-5เดือนยุค่ะ

2y ago

คะแม่😂🥰🥰

ตามสรีระของแต่ละคนนะ คนที่เขารูปร่างใหญ่ท้องเขาก็จะดูใหญ่ ถ้าแม่ตัวเล็กอยู่แล้วเท่านี้ก็ถือว่าไม่เล็กนะคะ

2y ago

คะแม่🥰🥰🥰

เราเล็กกว่านี้อีกค่ะ รอซาวน้องหมอนัดรอบต่อไปว่า นน.okไหม ปกติทุกช่วงแต่อยากให้น้องตัวโตกว่านี้หน่ยค่ะ😆

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่💙

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

คะแม่🥰

ไม่เล็กน่ะนั่น มองยังไงเล็ก ตัวแม่นิสเดียว จะเอาใหญ่เท่าไร กังวลลูกในท้องดีกว่ามากังวลท้องเล็กน่ะ

2y ago

คะแม่😂🥰

8เดือนเหมือนกันค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้โอเครแร้วค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด21กรกฎาคมท้องแฝด😊

2y ago

เช่นกันนะคะแม่😍

ถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักน้องในครรภ์ตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ (กรกฎาเหมือนกันเลยค่ะ) 😁

2y ago

คะ🥰

บ้านนี้ก็ท้องเล็กมีแต่คนมาทัก แอบกังวล รอบหน้าจะถามหมอว่าน้ำหนักน้องโอเคมั้ย 🥹

2y ago

คะแม่🥰🥰

8เดือนเหมือนกันค่ะท้องเล็กกว่านี้มาก หมอยังถามเลยค่ะว่าท้องโตได้แค่นี้หรอ