แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ธันวาคม​ บ้างคะ

บ้านนี้ 5ธันวาคม​63 จ้าาา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ธันวาคม​ บ้างคะ
138 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ กำหนดวันที่5ธค.😊

บ้านนี้ 6 ธันวาตามมาติดๆค่ะ😍

บ้านนี้ก็5ธันวาเหมือนกันค่ะ

22ธันวาคมค่ะ ลุ้นเพศกันนะค่ะ

4y ago

ยังค่ะคิดว่าจะซาวด์หลัง16วีคค่ะลุ้นยุเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ 5 ธ.ค. เหมือนกันค่ะ

5 ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้วันที่4ธันวาคมค่ะ

บ้าน​นี้​ 7​ ธันวา​คม ค่ะ​

กำหนด21 ธันวาคม 63 จ้า

ปลายเดือนธันวาค่ะ