บ้านนี้ 4 เดือน ยังนิ่งเงียบอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนดิ้นแล้วบ้างค่ะ👼 เล่าประสบการณ์แม่ๆบ้านอื่นหน่อยย

บ้านนี้ 4 เดือน ยังนิ่งเงียบอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนดิ้นแล้วบ้างค่ะ👼

บ้านนี้ 4 เดือน ยังนิ่งเงียบอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนดิ้นแล้วบ้างค่ะ👼  เล่าประสบการณ์แม่ๆบ้านอื่นหน่อยย
93 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดิ้นหรือต๊อดเบาๆตอน16วีค​แต่ต้องใช้มือสัมผัสที่หน้าท้องถึงรู้สึก รู้สึกดิ้นแบบตุ๊บๆเลย19วีค​ ตอนนี้20+5วีค​ รู้สึกได้แม้ไม่ได้สัมผัสท้องค่ะแม่​ อย่าพึ่งกังวลนะค่ะ

บ้านนี้ลูกรู้สึกว่าตอดตอน12weekเลยค่ะ ตอนนี้16Weekเริ่มรู้สึกว่าดิ้นค่ะ ท้องแรกแต่รู้สึกเร็วอาจเพราะน้ำคร่ำเยอะ หมอบอกถ้าน้ำคร่ำเยอะจะรู้สึกชัด☺️แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มาก

ช่วงหลัง 20 weeks เราถึงจับความรู้สึกได้ค่ะ ว่าเขาดิ้น เหมือนตอดๆ ดุ๊บๆ กระตุ๊กๆอะคะ แต่พอเข้า 22 weeks นี่ รู้สึกตลอดดดดค่ะ ...ขอให้แม่รู้สึกถึงการดิ้นไวๆนะค้าา 😊

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่4เดือนเลยคะ ตอดๆ ตอนนี้จะ6เดือนดิ้นแรงมาก สาเหตุที่ยังไม่รู้สึก อาจจะเพราะหน้าท้องหนาค่ะ รออีกให้ได้สัก5-6เดือน เดี๋ยวก็รู้สึกเองจ้า

บ้านนี้ 18+5w ค่ะ มีตอดๆ บ้าง เงียบบ้าง เพิ่งรู้สึกเมื่อ 2 วันที่แล้วค่ะ แต่เมื่อคืน 3 -4 ทุ่ม รู้สึกว่ามากกว่าตอดแล้วค่ะ มีกระทุ้งนิดๆ รู้สึกดีมากเลยค่ะ ท้องแรก

16w ถีบอิแม่จนจุกเลยค่ะ หมอซาวด์ดูบอกน้องดิ้นเก่งแล้วแรงมากไม่ยอมนิ่งๆเลย ทั้งมือทั้งเท้า จริงๆรู้สึกตั้งแต่14กว่าๆแล้วค่ะแต่ตอนนั้นเบาๆ

ไม่รู้ว่าเรียกว่าดิ้นไหม รู้สึกว่ามีไรขยับ คงจะเป็นตอด อีกอย่างไม่รู้ว่าที่เขาเรียกว่าตอดเนี่ยเป็นแบบไหน5555

3y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะรอดูอยู่เหมือนกันค่ะ🤗

4เดือนเหมือนกันค่ะเงียบอยู่เลยค่ะแต่บางทีรู้กสึกเหมือนดุกๆนิดหนึ่งแต่เเทบจับความรู้สึกไม่ได้เลย

3เดือนกว่าๆมีตอด รู้สึกเหมือนมีปลาว่ายน้ำในท้อง ตะคริวกินท้อง กินน่อง บิดยืดเส้นสายไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ตอดท้องตั้งแต่15วีค ตอนนี้19วีคดิ้นเป็นคลื่นแล้วค่ะ อาจจะเพราะเราท้องบางนะคะ

3y ago

เป็นคลื่นแล้วหรอคะ บ้านนี้ 24 วีค ยังเห็นแค่ท้องกระตุกเองค่ะ น้องดิ้นช้ามาก ดิ้นเบา นานๆ ดิ้นที