บ้านนี้4เดือน

ขอดูท้องแม่ๆตอน4เดือนน่อยจ้าบ้านนี้ท้องแรกท้องยังไม่ออกจ้า

บ้านนี้4เดือน
35 ตอบกลับ

ท้องแรกมันมีอาการปวดหลังม่่ค้ นุ่อยากรุ้.นุ่ไม่เคยท้องมาก่อน

3 เดือนแล้ว บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ 😘 #ท้อง 2 ค่ะ

ถ้านอนหงายถ่ายแบบนี้​ เราก็ไม่ออกคะ​ 7​ เดือนก็เท่าคุณ

4เดือนจ้า ออกตอนโก่งตัวแบบนี้ แต่นอนปกติท้องแบนราบ😊

3y ago

ไม่ใช่เพราะโก่งตัวคะ 4 เดือนน้องยังเล็ก ไม่สามารถโก่งได้ขนาดนี้ เเนะนำให้นอนตะเเคงนะคะ

ท้องสองก็ไม่ออกเหมือนกันห้าเดือนก็ยังไม่ออกเลย

18สัปดาห์​ ท้องเเรก​ ก่อนท้อง46ตอนนี้น้ำหนักขึ้น8โล

3y ago

ยังไม่ได้ซาวดูเพศเลยค่ะ

ตอน4เดือนค่ะ​ ตอนนี้5เดือนใหญ่ขึ้นนิดนึง

บ้านนี้5เดือน ท้องแรก ท้องยังออกไม่เยอะ

ขนเยอะ ผู้ชายชัวร์ค่ะ เหมือนเรา 555

บ้านนี้ท้อง2ท้องก็ไม่ค่อยออกค่ะ