บ้านนี้ 4 เดือน ยังนิ่งเงียบอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนดิ้นแล้วบ้างค่ะ👼 เล่าประสบการณ์แม่ๆบ้านอื่นหน่อยย

บ้านนี้ 4 เดือน ยังนิ่งเงียบอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนดิ้นแล้วบ้างค่ะ👼

บ้านนี้ 4 เดือน ยังนิ่งเงียบอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนดิ้นแล้วบ้างค่ะ👼  เล่าประสบการณ์แม่ๆบ้านอื่นหน่อยย
93 ตอบกลับ

ดิ้นตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ ลั๊นลาทุกวัน ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้ว เริ่มเป็นตะคริวที่น่อง 🥵

บ้านนี้จะรู้สึกแค่เค้าตอดเฉยๆนะคะรับรู้ได้ว่าเค้าดิ้นตอนนี้ค่ะ5เดือนเข้า6เดือน

4y ago

จ้า

บ้านนี้ 20w ยังแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ ลุงหมอบอกว่าบอกน้องตัวเล็กค่ะให้เร่งบำรุงค่ะ

ท้องแรกเรารุ้สึกลูกดิ้นตอน5เดือรก่วาๆ ท้องสองรู้สึกลูกดิ้นตอน18สัปดาค่ะ

ดิ้นตั้งตอดๆๆตอน4เดือนจร้เเต่ตอนนี้ดิ้นเเรงมากเพราะตอนนี้6เดือนเเล้ว

3เดือนกว่าตอดแล้ว ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ ดิ้นทีนึงเอาใจหายเลย ลูกคนที่3ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ5ไกล้จะ6เดือนแร่วยังจะตอดๆยุเรยคะดิ้นครึ่งนึงแร้วหายคะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกเบาๆช่วง16-17วีคค่ะตอนนี้19+1เริ่มรู้สึกชัดขึ้นแล้วค่ะ

4y ago

17+5ยังไม้รู้สึกเลยคะ

ของเรา15W เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ตอนนี้18W รู้สึกบ่อยขึ้นทุกวันค่ะ(ท้องแรก)

เราก็4เดือน ยังไม่ตอดค่ะ มีแค่อาการคลื่นในท้องนานๆที แต่มาเบาๆ

บ้านนี้ 4 เดือนจะ5เดือนแล้วค่ะ ดิ้นแต่ไม่แรง ดิ้นให้แม่ไม่เหงา😆😆