40 w

แม่ท้องคนไหนครบ 40 W แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ แม่บ้านนี้เงียบมาก อยากแตกแล้วคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+5 มีอาการท้องแข็งบ้างแล้วแต่ไม่ถี่ เมื่อวันพุธที่ผ่านมาคุณหมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด1ซม จนวันนั่นถึงวันนี้ก็ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย คิดว่าตอนนี้คือเจ็บเตือน

บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลาวันนี้ ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ...พรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบ ว่าจะขอผ่าน้องล่ะค่ะอิแม่ทนไม่ไหวเวลาลางานอิแม่จำกัดอยากยุกะลูกนานๆ😅😅

5y ago

บ้านนี้มีแต่อาการท้องแแข็งค่ะ...แต่ยังไม่ถี่ แต่ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ...รอจนอิแม่เหนื่อยใจล่ะ😁😁 งัยก็สู้ๆนะค่ะแม่😊😊

ถ้าครบกำหนดแล้วหมอน่าจะเร่งคลอดน่ะคะนี่ก็ศุกร์ที่1พย.ถ้ายังไม่ออกหมอก็บอกว่าจะเร่งคลอดให้เลยคะรองถามคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

บ้านนี้ 40w พอดีค่ะกำหนด 26ตุลาเงียบมากไม่มีวี่เเววว่าจะออกวันนี้วันพรุ่งเลย

บ้านนี้แตกตอน 40+2 คร้าเกือบนัดผ่าแล้ว ตอนนี้เกือบสองเดือนแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 22 พย 62 ตอนนี้ไม่มีวีแววเลยค่ะ แต่ดิ้นเก่งมาก

เราคะ40+4วันแล้วคะเปิดแค่2ซม.เอง หมอนัดอีกที22นี้

40+1 กำหนดคลอด 25 ต.ค. ถ้ายังไม่คลอด หมอนัดเร่ง 1 พ.ย.

บ้านนี้30วิคค่ะแต่นานๆปวดท้องครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็ 40 w. แล้วไม่คลอดสักที