40+w

40+wแล้วยังเงียบกริบอยู่เลย ต้องไปหาหมอหรือเปล่าค่ะ กังวลมาก

3 ตอบกลับ

หมอได้นัดไหมคะ...ช่วงนี้ก็สังเกตว่าลูกดิ้นปกติไหม ถ้าดิ้นน้อย หรือไม่ดิ้นก็ต้องไปหาหมอด่วนคะ

หมอได้ครั้งอีกมั้ยคะ ถ้าถึงวันนัดแล้วยังไม่คลอดหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ

พบแพทย์เลยค่ะแม่