สอบถามเเม่ๆคะ

บ้านนี้ 39วีค4วันเเล้ว มีเเค่อาการเจ็บเตือน ไม่มีมูกหรือนํ้าเดินเลยคะ หมอนัดคลอด29 นี่ ไม่มีวี่แววที่จะเเตกก่อนเลยคะ เเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยคะ

สอบถามเเม่ๆคะ
24 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 39+1 ยังไม่มีอาการอ่ะไรเลย ไปตรวจปากมดลูกมาเมื่อวานนี้ ยังไม่เปิดสักเซนเลยค่ะ อยากแตกมากๆเลย อึดอัดไม่ไหว 🥹

ให้พ่อน้องไปตามค่ะ สัก2 วัน ของเราอีก 2 วันจะ 40w นั่งผีเสื้อทุกวันก็ยังไม่มีวี่แวว ให้พ่อไปตามสองวัน ครบ 40 w พอดีน้องมาเลย

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด27นี้แล้วไม่มีอาการอะไรเลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วให้พ่อตามก็แล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

นั่งท่า ผีเสื้อนะคะ กำหนดวันเดียว น้องเงียบ นั่งท่า ผีเสื้อ ได้ 3 วัน วันนี้ มีมูก น้ำเดิน ตอนนี้ นอน รพ รอคลอดแล้วค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแค่ปวดจี้ดๆตรงท้องน้อยแค่คืนเดียวแล้วก็หายไป หลังจากนั้นก็ไม่มีอาการอะไรเลย

ให้คุณพ่อไปตามคะ ของเรา39+3 คุณพ่อไปตามเที่ยงคืนมีมูกเลือดออกมาคลอดตอนเช้าตอนนี้น้องได้16วันเเล้วค้า

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ท้องเเรกเงียบกริบเลย ทำไงดี 26นี้หมอนัดตรวจปากมดลูกพร้อมกระตุ้น จะเจ็บมั้ยน้า😅

บ้านนี้39วีค3วันแล้วเหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บเตือนแต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดินเลยค่ะ หมอนัดคลอด29ค่ะ

เป็นเหมือนกินเลยของเรากำหนดคลอด21เลยมาแล้วตอนนี้มีแค่เจ็บเตือน หมอนัดให้ไปผ่าคลอด30นี่

บ้านนี้ ก็39w4d ค่ะ กำหนด28นี้ ไม่มีวี่แววจะออกเหมือนกัน ตอนนี้หมอนัดเร่งคลอด30นี้ค่ะ