สอบถามเเม่ๆคะ

บ้านนี้ 39วีค4วันเเล้ว มีเเค่อาการเจ็บเตือน ไม่มีมูกหรือนํ้าเดินเลยคะ หมอนัดคลอด29 นี่ ไม่มีวี่แววที่จะเเตกก่อนเลยคะ เเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยคะ

สอบถามเเม่ๆคะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่29นี่เพราะเลนกำหนด1อาทิตแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด28 เดือนนี้ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลย

พ่อตามค่ะ ของเราตามตอนกลางคืน เช้ามาปวดท้องไปรพ มดลูกเปิด 2 เซนค่ะ😆

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะมีแต่เจ็บเตือนนอกนั้นไม่มีเลยค่ะ

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยคะ ไม่มีอาการอะไรเลย เงียบมาก

39+5แล้วคะเจ็บเตือนมา2วันแล้วรอทุกวันแล้วคะหมอนัด29

บ้านนี้ กำหนด30นี้ไม่มีวีแว่วเลยย

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด30แล้วจร้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️