39วีค6วันแล้วแต่ยังไม่คลอด

หมอนัดคลอด30สิงหา66 แต่ยังไม่คลอด แบบนี้ปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ประมาณ37wหมอจะนัดกระตุ้นคลอดทุกอาทิตย์ ถ้ายังไม่เกิดอีกจะได้เหน็บยา จะไม่ให้อายุครรภ์เกิน42w

10mo ago

อออคะขอบคุณมากนะคะที่มาบอกแม่ๆบ้านนี้กังวลใจอ้ะคะ😊💗

ปกตินะค่ะ บวกลบ 1อาทิตย์ค่ะ

ทางนี้40+2เวียบกริบค่ะ

ของเค้า41วีคเลยค่า

เราคลอด40+1