สอบถามเเม่ๆคะ

บ้านนี้ 39วีค4วันเเล้ว มีเเค่อาการเจ็บเตือน ไม่มีมูกหรือนํ้าเดินเลยคะ หมอนัดคลอด29 นี่ ไม่มีวี่แววที่จะเเตกก่อนเลยคะ เเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยคะ

สอบถามเเม่ๆคะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็39w4d ค่ะ กำหนด28นี้ ไม่มีวี่แววจะออกเหมือนกัน ตอนนี้หมอนัดเร่งคลอด30นี้ค่ะ