แม่ท้องแรกคลอดกันกี่wค่ะ

บ้านนี้ 39wแล้วไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

24 ตอบกลับ

เงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะ มีท้องปั้นถี่ปวดเอวบ้างแต่ก็ไม่มีอาการอื่น หมอบอกรอถี่ยิบหรือน้ำเดินถึงมาจะได้ไม่ต้องนอนรอนาน แต่ดูท่าทางน่าจะไม่ออกง่ายๆ😂

2y ago

14นี้นัดประเมินแล้วเหมือนกันค่ะ แต่แม่ไม่อยากผ่า🥹

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่กำหนด​คลอดวันนี้ ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ 40w นอนไม่หลับ หงุดหงิด​ ปวดหลังตะแคงซ้ายก็แล้วตะแคง​ขวาก็เหมือนเดิม ไม่อยากผ่าเลยค่ะ

บ้านนี้39+1โดนกระตุ้นปากมดลูกไป2รอบ มีอาการปวดท้องน้อยแล้วค่ะแต่พอทนได้และมีอาการเหมือนปวดท้องเสียและตดด้วยค่ะ

2y ago

ถ้าปากยังไม่เปิดแบบเราเจ็บค่ะแม่จะจุกๆนิดหน่อยค่ะ

แตกวันนี้เเล้วค่ะแม่ๆ สงสัยกัวแม่ได้โดนกระตุ้น ตอนเช้ามามีเลือดออกกับปวดท้องแต่ไม่ถี่นะคะ โดนผ่าเลยจ้า

38+4 เงียบเหงาเหมือนกันค่ะเเม่ ให้พ่อไปตามก็เเล้ว อาทิดหน้าไม่มาหมอจะนัดกระตุ้นเเล้ว 🥺🥲

2y ago

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นเหมือนกันค่า

บ้านนี้ท้องที่สอง38+2เงียบเหมือนกันค่ะอาทิตย์หน้านัดกระตุ้นเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้39+6แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออก😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😄😄

สงสัยน้องอยากเป็นเด็ก10เดือนนะแม่ อยู่ในนั้นอบอุ่น ปลอดภัย😄

นี้เหมือนกันค่ะจะเข้า39วีคยังไม่มีวีแว่วว่าจะคลอดเลยค่ะ555

2y ago

+1 ค่ะแม่ เพื่อนที่ท้องไล่เลี่ยกัน ชิงคลอดไปก่อนแล้ว😅

บ้านนี้38+5 ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเเม่

2y ago

อึดอัดมากเลย 😂