ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกแม่ๆรู้สึกน้องดิ้นตอนกี่wค่ะ บ้านนี้18w บางทีท้องแข็งแต่ไม่รู้สึกน้องดิ้น น้องดิ้นตอนกี่wค่ะ

8 ตอบกลับ

คนแรก ตอดตอน13 วีคค่ะ ดิ้นตอน 20 วีค เพราะท้องแรกไม่อ้วน จอนนี้ท้อง 2 จะ 16 วีค ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ เพราะอ้วนมาก

บ้านนี้เริ่มตอดตอน17วีคคะตอนนี้18วีคแล้วรู้สึกเหมือนเริ่มตอดแรงกว่าเดิมแล้วคะ😆

ตอนนี้ 19w แล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่เวลาซาวด์นี่ดิ้นเก้งมาก🥰

บ้านนี้เริ่มตอดตอน17วีคค่าาตอนนี้21วีคตอดเก่งมากกก

20w+5d ยังรู้สึกแค่น้องตอดแรงๆอยู่เลยค่ะ แม่ท้องหนา

2y ago

พี่เพื่อนแหละ🤭ของพี่ 20wตอด อย่างเดียวเลยค่ะ นานๆๆมาที

20+2วีค ดิ้นเบาๆ พอให้รู้ว่าดิ้นค่ะ

รู้สึกตอดตอน15w เริ่มดิ้น18wค่ะ

หลัง20wจะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ