39Wยังไม่คลอด

แม่ๆคลอดตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้39Wแล้วยังไม่คลอดเลยจะโดนผ่ามั้ยคะ

8 ตอบกลับ

40w เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด13 มกรา เเล้วตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยแอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้40w โดนกระตุ้นไปวันก่อนไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ออกก่อน15มกราคงโดนยาเร่งหมอนัดล่ะแม่

5mo ago

วันนี้แหละแม่ แต่เงียบมาก

บ้านนี้40wแล้วค่ะ กำหนดคลอด8มกรา กลัวมากเลยค่ะเพราะยังไม่มีอาการอะไรเลย🥺

5mo ago

เหมือนกันคลอด8มกราแต่ตอนนี้ยังเงียบ555

อยุ่ที่การประเมินของหมอคะ แต่ถ้าคลอดเองได้ ยังไงก้อไม่ได้ผ่า

5mo ago

ท้องแรกด้วยค่ะไม่อยากโดนผ่า

อาจจะโดนยาเร่งคลอดค่ะ เพราะคนแรกหมอไม่แนะนำให้ผ่า

5mo ago

ทรมานมั้ยแม่ยาเร่ง

บ้านนี้ก็39wเหมือนกันค่ะ เงียบกริบ กำหนดคลอด15มกรา

5mo ago

ใช่ค่ะ น้องจะสร้างตึกอยู่ในนั่นมั้ง😅

ทางนี้40+1 แล้วค่ะ กลัวโดนเร่งคลอดหรือการผ่ามาก 🥹

5mo ago

ใช่ค่ะกลัวโดนผ่าคลอดกับเร่งมาก

บ้านนี้39+6ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ😅

5mo ago

แม่บ้านนี้พรุ่งนี้คุณหมอจะนัดวันผ่าแล้วค่ะ🥹