แม่ท้องแรกคลอดกันกี่wค่ะ

บ้านนี้ 39wแล้วไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี่หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดพน.เเร้ว ปากมดลูกไม่ยอมเปิด

2y ago

สู้ๆค่ะแม่🤣🥰

37วีค3วัน ใจจดใจจ่อรอทุกวันค่ะ 🤣 น้องยังไม่อยากออก

2y ago

น้องกำลังสร้างคอนโดค่ะ 🤣

บ้านนี้เงียบเหมือนกันเลยค่ะ39+1 w กำหนด 14 มีนา 😂😂

2y ago

กำหนดคลอด 14 มี.ค. เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย น้องดิ้นปกติดี วันนี้รอไปหาคุณหมอ

39+3 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่เหนื่อยมากอึดอัด

2y ago

บ้านนี้หายใจแทบไม่ออกค่ะ อึดอัดมาก

40+2 เงียบมากหมอนัดแอดมิทพรุ่งนี้แอบกลัว🥺

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ เราจะสู้ไปด้วยกัน 555

ท้องแรก40+3 ท้อง2 38วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้39+1ก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะ ท้องแรก

ท้องแรกบ้านนี้39+5ค่ะคลอดท้องสอง37+6ยังเงียบ

2y ago

มีปวดเตือนท้องเเข็งบ้างค่ะอาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ🥰

ท้งแรกคลอด39Wพอดีค่ะ ท้อง2รอลุ้น

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่าแม่🥰