ทีม มิ.ย.

บ้านนี้ 39 W แล้ว ยังไม่แตกเลย อยากแตกมากๆ แม่ๆ มีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติไหมค่ะ

ทีม มิ.ย.
38 ตอบกลับ

เร่งแบบธรรมชาติสุดๆมีค่ะ คือแม่กับพ่อ ต้องมีอะไรกันบ่อยๆเบาๆปล่อยใน เพราะสารคัดหลั่งของคุณพ่อ ช่วยกระตุ้นให้น้องเกิดไวไวได้ค่ะ

4y ago

นั้นสิแม่ ลูกคนแรกของเค้า อีแม่อยากจะแตกมากแล้วรอจนเครียด

วันเดียวกันเลยค่ะ โดยกะตุ้นไป1รอบ วันเสาร์ที่6 ยังเงียบ ยุ่เลยค่ะ บ้านนี้นอนรอ แตก อย่างเดียวเลยค่ะ เดินหน่วงมากหมอแนะนำเดินช้าช้าก่อหน่วง

4y ago

อ่อค่ะ

เงียบเหมือนกันคะ 38+1 แต่เริ่มมีปวดท้องบ้างแล้ว อยากแตกไวๆ แม่เดินไม่ไหวแล้ว จะลุกเข้าห้องน้ำแต่ละที กว่าจะถึง แม่เหนื่อย😢

4y ago

บ้านนี้ก็อยากแตกค่ะ แม่ก็เหนื่อย

น้องคงอยากอยู่ในท้องแน่ๆเลย แอบดูบ้านอื่นแตกกันแล้ว อยากแตกบางค่ะ รอต่อไปค่ะ สู้ๆๆ😊😊👼🏻👼🏻

4y ago

แอบอิจฉาเหมือนกันค่ะ เห็นบ้านอื่นได้เจอน่าลูกกันแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด18 มิ.ยหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก12มิ.ย ใกล้ถึงแล้วค่ะไม่รู้น้องจะยอมออกไหม

4y ago

นัดวันที่ 11 นี้ค่ะ

หนูยังไม่แตกเลยค่ะ จะเลยกำหนดแล้ว หมอนัดผ่าพฤหัส แต่ใจไม่อยากผ่าเลยค่ะ😢😢

4y ago

เหมือนกันเลย กำหนด12มิถุนายน แต่หมอให้เร่ง17มิถุนายน อยากแตกแล้ว

ลูกน่าจะยังไม่พร้อมที่จะออกมา บอกลูกเยอะๆ นะคะ ขอให้เจอหน้ากันเร็วๆๆนะคะ

4y ago

บอกทุกวันค่ะว่าออกมาได้แล้ว สงสัยอยากยุในท้องมากกว่า555

39 w เหมือนกันค่ะเริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะแม่

4y ago

เริ่มนั่งแล้วค่ะ

จากที่เคยดูมาคุณแม่ลองให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นดูนะคะ เผื่อจะได้ผล 😊😊

4y ago

น่าจะสบายยุในท้อง อิอิ

จิงค่ะบ้านนี้38+1 รอแล้วรออีก หาสารพัดวิธีเหมือนกันอยากแตกมากๆคะ

4y ago

เก่งจังค่ะ บ้านนี้ก็ทำงานผึ้งลาหยุดตอน 36-37 W แล้วค่ะ