แม่คลอดตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้ 38 w +1 ยังเงียบอยู่เลย ปากมดลูกยังไม่เปิด อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว เจ็บช่วงล่างไปหมด

15 ตอบกลับ

ทางนี้38+3 กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อเข้าไปตาม เดินเยอะๆ เงียบกริบจ่ะแม่😂อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแ

11 ธคใช่ไหมคะแม่ ทางนีัเงียบมากๆเหมือนกัน จนวันนี้ขอนัดหมอผ่าอาทิตย์หน้าเลย แม่บ้านนี้ใจร้อนสุดๆ

10mo ago

บ้านนี้ก็11ธันวาเหมือนกันเลยค่ะมดลูกยังเปิดแค่1เซ็นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้39วีคเงียบกริบเลยค่ะมีแค่ปวดเตือนกับท้องเสียหมอนัดกระตุ้นวันที่7ธค.ค่ะ

จันทร์หน้า37วีคพอดี หมอจะหาวันผ่าให้แล้ว ตื่นเต้นมากเลย😂😆

เงียบเหมือนกันค่ะ ชนิดที่ว่าเงียบมาก ไม่มีอาการหน่วงใดๆ

10mo ago

นัดอีกที30นี้ กะว่าจะขอให้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ36วีคแล้วกลางคืนไม่ได้หลับปวดไปหมดเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลย หมอนัด ผ่า พรุ่งนี้แล้วคะ

10mo ago

อยากแตกบ้างจังค่ะ

13ธันวายังเงียบยุเลยแม่พ่อไปตามแล้วก็เงียบ

39สัปดาห์ ยังไม่ยอมออกเรยค่ะ แม่ทรมานมาก😂

10mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะคุณแม่

37+5ค่ะแแม่ น้องพึ่งคลอดแตกวันที่27ค่ะ

10mo ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🥰