ทีมลูกสาว ส่วนใหญ่แม่ๆแคกกี่W.กันคะ บ้านนี้ 38+2 ยังเงียบอยู่เลย🧐

มาแลกเปลี่ยนความคิดกันค่ะ

13 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องหน่อยค่ะ พอดีโพสแล้วไม่มีคนเห็น อยากจะสอบถามค่ะ 40+5 มีอาการท้องแข็ง5-7นาที ลูกดิ้นน้อยลง อันตรายมั้ยค่ะ ไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน

8mo ago

แนะนำไปรพ.คะถ้าท้องแข็งถี่ลูกดิ้นต่ำกว่า10ครั้ง

38+2เงียบกริบไม่มีวี่แววเช่นกันค่าวันที่16นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะ #ทีมลูกสาว

38+3ลูกชายยังเงียบกริ้บไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ 18มค.หมอนัดกระตุ้นแล้ว

8mo ago

กำหนด21เหมือนกันค่า หมอนัดไปกระตุ้นวันที่16นี้แล้ว

38+2 เหมือนกัน ช่วงนี้น้องดิ้นน้อย แต่โก่งตัวบ่อย แบบนี้ปกติไหมคะ

8mo ago

น้องโก่งตัวปกติคะแต่ถ้าลูกดิ้นต่ำกว่า10ครั้งควรไปหาหมอคะแม่

บ้านนี้39+++ โดนกระตุ้นเมื่อวาน เงียบปิดเลยค่ะ😂

8mo ago

กระตุ้นเจ็บไหมคะแม่

บ้านนี้ทีมลูกชายก็เงียบค่ะ 38w5d แล้ว

บ้านนี้38+4ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

38+6ยังเงียบมากเหลือเวลาอีก8วัน

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ 38w2dแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️