38 + 1 สัปดาห์แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3 เงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีอาการเลยนอกจากปวดหลังปวดก้นกบ😂

1y ago

หลังจากอาการปวดหลังปวดก้นกบแล้วกี่วันคลอดค่ะ

บ้านนี้เงียบยัน 41+2 เลยค่ะ โดนยาเร่งเลยทรมาน555

บ้านนี้38+3ก็ยังเงียบค่ะ