ท้องแรกปกติคลอดตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้38+3 ยังเงียบอยู่เลย

8 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้คลอด39Week ท้อง2รอลุ้นว่าจะถึง39เหมือนพี่ไหม ตอนนี้37+5week แต่มีอาการทุกอย่างแล้วรอแค่ปากมดลูกเปิด

บ้านนี้ท้องแรก 40+1w น้ำเดินหมอเลยให้ยาเร่งคลอดตั้งแต่6โมงเช้า คลอดตอน17.52น.

ท้องแรก37+5 ท้องนี้38+2แล้ว เริ่มมีอาการบ้างค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

ท้องแรกคลอด40วีคพอดีค่ะ ท้องสองตอนนี้39+2ยังเงียบอยู่เลย

เราเพิ่งคลอดวันที่12ที่ผ่านมา คลอด39wพอดี ท้องเเรก

จะ40weekแล้วยังไร้วี่แววอยู่เลย

39+6 ยังรอเหมือนกันค่ะ

40weekยังไม่แตกเลยย