คุณแม่คลอดตอนกี่ week กันบ้างคะ

บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบอยู่เลย ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ 🤰🏻

คุณแม่คลอดตอนกี่ week กันบ้างคะ
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38สัปดาห์ 3 วัน วันนี้มีมูกเลือกออกนิดหน่อยคะ แต่นังไม่เจ็บท้องมาก รอดูอาการ ถ้าปวดมากจะไปโรงบาลคะ ขอกำลังใจแม่ๆ จ้า

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊า คลอดง่ายๆค่ะแม่ ✌️

บ้านนี้39+4ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด28ตุลาคม ตั้งใจคลอดธรรมชาติเหมือนกัน ท้องที่2

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ ✌️✌️

บ้านนี้คลอดตอน​ 40​ วีคพอดีค่ะ​ เช้าหมอกระตุ้นคลอดให้ตกเย็นปวดท้องคลอดเลยค่ะ​ หมอบอกท้องแรกจะคลอดช้าหน่อย​ ☺️

กำหนดหลอด12กรกฎา ไปโรงบาลเย็นที่11 คลอดวันที่12ตรงกับกำหนดเลยค่ะคลอดธรรมชาติชาติจ้า ตอนนี้3เดือน12วันแล้วค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😍

บ้านนี้38+1 น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด1เซน คุณหมอให้ยาเร่งคลอด รอปากมดลูกเปิดหัวใจน้องเต้นผิดปกติเลยต้องผ่าค่ะ

37วีคค่ะ น้ำเดิน แต่ปากมดลูกเปิด1เซน ต้องใช้ยาเร่งคลอดค่ะ ปวดทรมานมาก แต่น้องก็ออกมาแล้ว ได้16วันค่ะ☺️

3y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องคลอดออกมาง่ายๆ นะคะ☺️

ใกล้แล้วค่ะแม่ นับวันรอลูกน้อยลืมตาได้เลยค่ะ ช่วงนี้แม่พักผ่อนเยอะๆ ด้วยนะคะ จะได้มีแรงตลอดง่ายๆค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ คนแรก39+2 คนนี้คนน้อง 39+6 เพิ่งคลอด7/10/64 ใกล้แล้วนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ 40+4 ค่ะ โดนเร่งคลอดปวดแสนสาหัสทรมานมากๆเรยค่ะ แต่พอเห็นหน้าลูกทุกอย่างคือดีขึ้นมากค่ะ 😊

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ปวดนานมั้ยคะ กว่าจะคลอด

40wแล้วยังไม่ออกมาเลยค่ะ หมอนัดวันที่25นี้แล้วค่ะ หมอจะเร่งคลอดให้แอบกลัวมากๆค่ะ😂

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰