สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านไหนกำหนดคลอดสิงหา แล้วแตกก่อนบ้างคะ หรือมีสัญญาณเตือนแล้วบ้าง บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบอยู่เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38w5dยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนด 10ส.ค.64

3y ago

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นวันที่7 นี้แล้วค่ะ แอบตื่นเต้น กลัว กังวล ไปหมดเลย