คุณแม่คลอดตอนกี่ week กันบ้างคะ

บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบอยู่เลย ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ 🤰🏻

คุณแม่คลอดตอนกี่ week กันบ้างคะ
51 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีค ท้องแข็งมา4วันแล้วค่ะ กำหนด14พ.ย ตอนนี้ติดโควิดด้วย😢😢

3y ago

หายไวๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจร้า

ท้อง4 40+5แล้วค่ะ นัดคลอด19แต่น้องกำลังสร้างบ้านไว้ในท้องหมอนัดอีกที26ค่ะ ❤️

3y ago

คลอดง่าย แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

38+3 เหมือนกันเลยคะแม่ ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีว่าจะเจ็บจะปวดเลยคะ อยากแตกแล้ว5555

3y ago

เจ็บเตือนบ้างยังคะ

40+4ยังไม่คลอดเลยค่ะ กำหนด20 ตุลาคม นัดอีกรอบ27ตุลาคม น้องเล่นตัวมาก

3y ago

ยังค่ะ รอให้เจ็บคลอดก่อน 27นี้ ถ้า27ยังไม่มีอาการคงโดนเร่งคลอด

บ้านนี้41สัปดาแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันคะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะ ยังไม่คลอดเลย 40+1 แล้ว รอต่อไปค่ะ

ท้องแรก41 สัปดา ท้อง2 พึ่งคลอดวันที่23ตุลา 39+4 ค่ะ คลอดธรรมชาติ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

37วีค4วันค่ะ น้ำเดินตอน 3 ทุ่มคลอด 6โมงเช้าจ้า คลอดธรรมชาติ

39+4 ดิ้นบ่อยน่ะ แต่ไม่อยากออก 5555 ไม่รู้จะทำอะไรในนั่นนานๆ

3y ago

รอลุ้นค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอด38+4ค่ะ ตอนนี้ท้องสองกำหนด6มกรา65ค่ะ

3y ago

ค่ะแม่

กำลังจะคลอดเลยค่ะ ตอนนี้39+5W.แล้วโดนเหน็บยาแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ